ที่ตรงกับ「Shinjuku」และ

เที่ยวญี่ปุ่นสายประหยัด กับ 20 โฮสเทลราคาหลักร้อย ใน "โตเกียว"


ใครที่แพลนว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่น เราคิดว่า 20 ที่พักโฮสเทลราคาถูกนี้น่าจะโดนใจคุณได้บ้าง โตเกียวไม่ได้มีแต่ของแพงๆ เท่านั้นของถูกก็มีให้เราเหมือนกันโดยเฉพาะที่พักเก๋ๆ ราคาถูกมีเยอะรอให้เราตามไปพักเพียบ แต่ถ้าหากสนใจที่พักโตเกียวในแบบอื่นๆ ก็ลองคลิกเข้าไป ตรงนี้ Traveloka รวบรวมที่พักโตเกียวไว้ให้แล้วกว่า 800 แห่ง ชอบที่พักอันไหนก็สามารถเข้าไปเช็คราคาก่อนสะดวกใจแล้วก็จองได้เลย

NABEZO(鍋ぞう)

tokyo
nabezo บุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้ ราคากลางๆ จะกินกับเพื่อน แฟน หรือไปเป็นครอบครัวก็ได้หมด รับรองอิ่มมมมมถึงวันรุ่งขึ้น

MOMI&TOY'S

tokyo
ร้านเครปที่มีสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น รวมถึงในต่างประเทศด้วย มีทั้งเครปหวานและคาว หลากหลายไส้

餃子の福包(Gyoza no fukuhou)

shinjuku
ร้านเกี๊ยวซ่าคะแนนดีย่านชินจุกุ...นอกจากรสชาติดีแล้วราคาไม่แพงด้วย

Nihon saisei sakeba (Nishi Shinjuku)


ร้านอิซากายะ แบบยืนกิน (ดื่ม) ย่านชินจูกุฝั่งตะวันตก บรรยากาศชิลๆ พนักงานพูดภาษาอังกฤษดี มีความแซ่บทั้งอาหารและพนักงาน ราคาไม่แพง

Nagi 『凪』 西口店分店

shinjuku tokyo
ถ้าจะบอกว่าร้านที่เป็นเหมือนสีสันแต่งแต้มราเม็งแห่งเมืองโตเกียวแล้วล่ะก็ ต้องร้านนี้เลย!

Hakatatenjin 『博多天神』 新宿西口店

shinjuku tokyo
ร้านทงคตสึราเม็งที่มีสาขาอยู่ตลอดแนวเส้นรถไฟสายสีเขียว Yamanote Line เป็นร้านที่คนจังหวัดฟุคุโอกะที่มาโตเกียวยังต้องร้องว่า"อันนี้ใช่เลย!"

ตามล่าหา "ขนมปังเมล่อน" รสเด็ดอร่อยเหาะในโตเกียว


ขนมปังเมล่อน หรือที่เรียกกันว่า เมล่อนปัง รสชาติอร่อยหอมหวานได้กลิ่นเมล่อนอ่อนๆ ใครที่ไม่เคยได้ลิ้มรส หากได้ลองครั้งแรก พนันได้เลยว่าต้องติดใจอย่างแน่นอน มีวางจำหน่ายที่แฟมิลี่มาร์ท เซเว่นอีเลฟเว่น แต่ถ้าอยากได้แบบร้อนๆสดใหม่ออกจากเตา ต้องตามพิกัดที่ให้ไว้ข้างล่างเลยจ้า

Ginza Sembikiya Honten

ginza
Ginza Sembikiya Honten เป็นร้านที่ขายเฉพาะผลไม้คุณภาพชั้นยอดเท่านั้น สินค้าต่างๆล้วนผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลไม้ ผลไหนไม่เจ๋งจริงก็ไม่ได้เข้ารอบถัดไปนั่นเอง สินค้าที่จำหน่ายก็จะมีตั้งแต่ ผลไม้ใน-นอกฤดูกาล เยลลี่ และน้ำผลไม้ เป็นต