ที่ตรงกับ「Shibuya」และ

Kitchen Hasegawa (キッチン ハセガワ)

tokyo
แฮมเบิร์กร้านดังที่ออกทางสื่อโทรทัศน์อยู่บ่อยๆ ร้านน่ารักอบอุ่น ใช้เนื้อหมูผสมกับเนื้อวัวในการทำแฮมเบิร์ก

Shunsairyouri ten (旬彩料理 てん)

tokyo
Shunsairyouri ten ร้านอาหารที่เป็นที่นิยมในเรื่องของอาหารตามฤดูกาลและเหล้าสาเกทั่วประเทศ บุริชาบูเป็นเมนูยอดนิยมที่ลูกค้ารอคอย

THE LATTE TOKYO (ザ ラテトウキョウ)

tokyo
coffee stand ใน concept store 「INN」แถว Oku-Shibuya ดีไซน์ถ้วยกาแฟน่ารัก เปลี่ยนลายตลอด ไปแต่ละครั้งก็จะได้สนุกกับลายใหม่ๆ

BUON'AMORE KAGURAZAKA (ブオン アモーレ 神楽坂)

tokyo
ร้านเจลาโต้ในโตเกียวที่มีแบบแท่ง หาทานได้ยากในญี่ปุ่น นอกจากรสชาติที่หลากหลายแล้วยังมีท็อปปิ้งให้เลือกด้วย

แนะนำช็อกโกแลตสุดเก๋แสนฟินที่จะจำหน่ายในวันวาเลนไทน์ปี2017


ใกล้วันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ แน่นอนว่าหนุ่มสาวหลายคนคงจะมองหาช็อกโกแลตรสชาติอร่อยเหาะ หน้าตาน่าลิ้มรสเพื่อซื้อมากินด้วยกันเป็นคู่ๆ ถึงแม้ว่าจะไม่มีคู่แต่ก็ขาดไม่ได้เลยกับช็อกโกแลต เพราะว่ามันคือตัวแทนของความรักที่หนุ่มสาวจะมอบให้แก่กันในวันสำคัญแบบนี้ ไหนๆก็อยู่ญี่ปุ่นแล้ว เราจะพลาดไม่ได้เลยกับคอลเลคชั่นช็อกโกแลตสุดพิเศษที่จะปล่อยมาเฉพาะในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้เท่านั้น (จำหน่าย31มกรา-14กุมพา) ที่ชั้น7ของห้างสรรพสินค้าSEIBU SOGO ใจกลางเมืองSHIBUYA มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างค่ะ

Kareyasan Litttle Shop

shibuya tokyo
Kareyasan Little Shop ร้านข้าวแกงกะหรี่เล็กๆ แต่จานไม่เล็กชื่อดังย่านชิบุย่า อยากกินข้าวแกงกะหรี่จานยักษ์รสชาติแซ่บ เครื่องแน่น แถมราคาเป็นมิตร ต้องไม่พลาดร้านนี้

Nikusakaba Ekohiiki


เริ่มจากออร์เดิร์ฟ "ออร์เดิร์ฟเนื้อทุกส่วน" เริ่มมื้อแสนอร่อยพร้อมกับสปาร์คกลิ้งไวน์ และแน่นอนว่าจะทานกับเบียร์ก็เข้ากันอย่างลงตัว นอกจากเนื้อสไตล์ชูราสโก้เมนูยอดนิยมของร้านแล้ว ยังไม่ควรมองข้ามเนื้อชนิดอื่นไปด้วย อย่างเช่นเมนูที่มีชื่อว่าไก่ขี้เมา ซึ่งเป