ที่ตรงกับ「Ginza」และ

Lindt Chocolat Cafe (リンツ ショコラ カフェ)

tokyo
Lindt Chocolat Cafe ร้านช็อคโกแลตสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ มีหลายสาขามากๆในญี่ปุ่น เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเก่าแก่

PIERRE MARCOLINI (ピエール・マルコリーニ)

ginza tokyo
ร้านช็อคโกแลตสัญชาติเบลเยี่ยมที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก พาเฟ่ต์ช็อคโกแลตของที่นี่ได้รสชาติของช็อคโกแลตที่แท้จริง

เที่ยวญี่ปุ่นสายประหยัด กับ 20 โฮสเทลราคาหลักร้อย ใน "โตเกียว"


ใครที่แพลนว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่น เราคิดว่า 20 ที่พักโฮสเทลราคาถูกนี้น่าจะโดนใจคุณได้บ้าง โตเกียวไม่ได้มีแต่ของแพงๆ เท่านั้นของถูกก็มีให้เราเหมือนกันโดยเฉพาะที่พักเก๋ๆ ราคาถูกมีเยอะรอให้เราตามไปพักเพียบ แต่ถ้าหากสนใจที่พักโตเกียวในแบบอื่นๆ ก็ลองคลิกเข้าไป ตรงนี้ Traveloka รวบรวมที่พักโตเกียวไว้ให้แล้วกว่า 800 แห่ง ชอบที่พักอันไหนก็สามารถเข้าไปเช็คราคาก่อนสะดวกใจแล้วก็จองได้เลย

8 ร้านแซนวิชที่อร่อยที่สุดแถวสถานีโตเกียว รับรองโดยรายการ 'โลกที่มัตสึโกะไม่รู้'

Tokyo
รวบรวมร้านแซนวิชที่อร่อยที่สุดการันตีด้วยรายการ 'โลกที่มัตสึโกะไม่รู้'และไม่ต้องไปที่ไหนไกลเพราะทั้งหมดอยู่แถวสถานีโตเกียวนี้เอง!

แนะนำ 10 ร้านเด็ดๆทั้งคาวและหวานในห้าง GINZA SIX ห้างใหญ่ใจกลางโตเกียว!

Tokyo
GINZA SIX ห้างใหญ่หรูหราในย่านกินซ่าที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้เอง! ห้างแห่งนี้ไม่ได้มีแค่ร้านแบรนด์เนมเท่านั้น แต่ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีเมนูอร่อยๆให้ได้ไปลิ้มลองมากมาย

คัดเน้นๆ 7 ชีสเค้กแสนอร่อยที่หาทานได้ในโตเกียว!

Tokyo
นอกจากชีสเค้ก PABLO เจ้าดังแล้ว ในเมืองหลวงของญี่ปุ่นยังมีร้านชีสเค้กอร่อยๆให้ได้ไปลองชิมอีกเพียบ วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำร้านชีสเค้กอร่อยๆที่หาทานได้ในโตเกียวกันค่ะ

ตามล่าหา "ขนมปังเมล่อน" รสเด็ดอร่อยเหาะในโตเกียว


ขนมปังเมล่อน หรือที่เรียกกันว่า เมล่อนปัง รสชาติอร่อยหอมหวานได้กลิ่นเมล่อนอ่อนๆ ใครที่ไม่เคยได้ลิ้มรส หากได้ลองครั้งแรก พนันได้เลยว่าต้องติดใจอย่างแน่นอน มีวางจำหน่ายที่แฟมิลี่มาร์ท เซเว่นอีเลฟเว่น แต่ถ้าอยากได้แบบร้อนๆสดใหม่ออกจากเตา ต้องตามพิกัดที่ให้ไว้ข้างล่างเลยจ้า