ที่ตรงกับ「Akihabara」และ

เที่ยวญี่ปุ่นสายประหยัด กับ 20 โฮสเทลราคาหลักร้อย ใน "โตเกียว"


ใครที่แพลนว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่น เราคิดว่า 20 ที่พักโฮสเทลราคาถูกนี้น่าจะโดนใจคุณได้บ้าง โตเกียวไม่ได้มีแต่ของแพงๆ เท่านั้นของถูกก็มีให้เราเหมือนกันโดยเฉพาะที่พักเก๋ๆ ราคาถูกมีเยอะรอให้เราตามไปพักเพียบ แต่ถ้าหากสนใจที่พักโตเกียวในแบบอื่นๆ ก็ลองคลิกเข้าไป ตรงนี้ Traveloka รวบรวมที่พักโตเกียวไว้ให้แล้วกว่า 800 แห่ง ชอบที่พักอันไหนก็สามารถเข้าไปเช็คราคาก่อนสะดวกใจแล้วก็จองได้เลย

คัดเน้นๆ 7 ชีสเค้กแสนอร่อยที่หาทานได้ในโตเกียว!

Tokyo
นอกจากชีสเค้ก PABLO เจ้าดังแล้ว ในเมืองหลวงของญี่ปุ่นยังมีร้านชีสเค้กอร่อยๆให้ได้ไปลองชิมอีกเพียบ วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำร้านชีสเค้กอร่อยๆที่หาทานได้ในโตเกียวกันค่ะ

Nomonokicchin (のものキッチン)

akihabara
ร้านแพนเค้กแสนอร่อยตั้งอยู่ในสถานีอากิฮาบาระมีทั้งอาหาคาวและอาหารหวาน

รวมร้านคาเฟ่ต์ในโตเกียวที่เปิดถึงเช้า พลาดรถไฟก็ไม่ต้องกลัว


วันนี้เราจะมาแนะนำร้านคาเฟต์ที่เปิดให้บริการถึงตอนเช้า หากพลาดรถไฟขบวนสุดท้ายไม่ต้องกังวลว่า จะไม่มีที่นอน สามารถมาสิงได้อยู่ที่ร้านคาเฟ่ต์ที่จะแนะนำต่อไปนี้ได้เลยจ้า หรือถ้าหากใครอยากเม้าท์มอยกับเพื่อนถึงโต้รุ่งไม่หลับไม่นอน ต้องที่ต่อไปนี้เลย

Three Monkeys Café

akihabara tokyo
พิกัดร้านตั้งอยู่ห่างจากสถานีอะกิฮาบาระใช้เวลาเดิน2นาที ที่นี่เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟต์ บาร์ มีไฮไลท์คือปาเป้าลูกดอก เป็นสถานที่สามารถจัดปาร์ตี้ หรือจะนั่งดินเนอร์ทั่วไปก็ได้ เครื่องดื่มก็จะมีแบบบุฟเฟต์ สามารถดื่มอะไรก็ได้มีมากกว่า120รายการ ภายในเวลา2ชั่

Ramen hiro

tokyo
ที่เป็นเมนูเด่นของร้าน เป็นราเมนที่ใช้โชยุสูตรเข้มข้นของฮิโรชิมาในการทำน้ำซุป ทำให้ออกมาเป็นราเมนทงคตทซีโชยุที่รสเบาๆ ออกหวานนิดๆ ทั้งๆ ที่ราเมนไม่ได้เคี่ยวออกมาจนข้นมาก แต่รสชาติกลับเข้มข้นมีเอกลักษณ์อย่างประหลาด ไม่เพียงแต่ทงคตทสีราเมนเท่านั้น ทสึเคะเมน