อะไร「yakiniku」แท็กที่แนบมา

ไปเที่ยวฟุกุโอกะ ห้ามพลาดชิมข้าวหน้าเนื้อสันในย่างอร่อยๆ 4 ร้านนี้!


เอาใจคนรักเนื้อกันหน่อย~ ใครที่ตั้งใจไปเที่ยวที่ฟุกุโอกะแล้วอยากจะหาอะไรอร่อยๆทานโดยเฉพาะพวกเนื้อย่าง เราขอแนะนำนี่เลย~ "ข้าวหน้าเนื้อสันในย่าง" (Gyu Sagari Don)

Nikusho Taiheiraku 『肉匠 太平楽』

fukuoka
ร้านเนื้อย่างแห่งใหม่ที่มาเปิดในสถานีฮากาตะ แต่สาขาแรกอยู่ที่เมือง Isuka ซึ่งเปิดมากว่า 60 ปีแล้ว รับรองความอร่อย!

Yakiniku Kaiuntei 『焼肉 海雲亭』

fukuoka
สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อและชอบทานรสเผ็ด ขอแนะนำร้าน Kaiuntei เลย~ เพราะเนื้อย่างของที่นี่จะใช้ซอสแบบเผ็ดค่ะ

Kushiyaki Karinko 『串焼き かりんこ』

fukuoka
ร้านเนื้อย่างแถวย่าน Daimyo ที่คนแน่นอยู่ตลอด ด้วยหน้าตาที่น่าทานและรสชาติที่อร่อยเลยทำให้ที่นี่เป็นร้านเนื้อย่างในดวงในของคนฟุกุโอกะ~

Washoku Takamoto 『和食たかもと』

fukuoka
ร้านเล็กๆตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี Ohashi มีข้าวหน้าเนื้อสเต็กสันใน ราคา 850 เยน!

3 ร้านปิ้งย่างเจ้าเด็ดแห่งเมืองซัปโปโร


หากพูดถึงเรื่องปิ้งย่าง ฮอกไกโดอาจจะไม่อยู่ในลิสต์ที่น่าจับตามองเสียเท่าไหร่ แต่รู้ไหมคะ ความจริงแล้ว ที่ฮอกไกโดเค้าก็มีฟาร์มเลี้ยงวัววากิว และ อร่อยไม่แพ้เจ้าอื่นด้วยละค่ะ!

Hokkaido Yakiniku Prime

Hokkaido sapporo
พอพูดถึงร้านปิ้งย่างเจ้าเด็ดในซัปโปโร นอกจาก Nanda และ Fam แล้ว เราจะขาดร้าน Hokkaido Yakiniku Prime ไปไม่ได้เลยค่ะ เพราะเนื้อของที่นี่ ของดีๆทั้งนั้น! ซึ่งที่ขึ้นชื่อร้านว่า Hokkaido นั้น เป็นเพราะวัตถุดิบที่ใช้ เค้าใช้ผลิตผลจากฮอกไกโด คือเป็นเนื้อวัวสาย

Fam Yakiniku Dinner House

Hokkaido sapporo
ดั้นด้นมาถึงฮอกไกโดขนาดนี้แล้ว นอกจากซูชิ ราเมง ปู ชีส นม เนย ทั้งหลายแล้วเนี่ยนะคะ หลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าที่ฮอกไกโดเค้าก็ผลิตเนื้อวัววากิวเช่นกัน! และถ้าหากท่านไหนกำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง แบบเนื้อเน้นๆ แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ Fam Yaki

Nanda

Hokkaido sapporo
พูดถึงเรื่องปิ้งย่างแล้วไม่พูดถึงร้าน Nanda ไม่ได้เลยเด็ดขาด เพราะไลน์อาหารเค้าเยอะมว๊าก ตั้งแต่เนื้อ ปู อาหารทะเล ซูชิ ของหวานและอื่นๆอีกเพียบ แม้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่ก็ถือว่าคุ้มเลยทีเดียวค่ะ ตอนเราไปครั้งแรกคนเยอะมาก ก็เลยอด พอจะไปครั้งที่สองก็เลยทำการ

Nikusakaba Ekohiiki


เริ่มจากออร์เดิร์ฟ "ออร์เดิร์ฟเนื้อทุกส่วน" เริ่มมื้อแสนอร่อยพร้อมกับสปาร์คกลิ้งไวน์ และแน่นอนว่าจะทานกับเบียร์ก็เข้ากันอย่างลงตัว นอกจากเนื้อสไตล์ชูราสโก้เมนูยอดนิยมของร้านแล้ว ยังไม่ควรมองข้ามเนื้อชนิดอื่นไปด้วย อย่างเช่นเมนูที่มีชื่อว่าไก่ขี้เมา ซึ่งเป

-BONE- Shibuya


บุฟเฟต์สุดคุ้มปริมาณเหลือล้นในราคา3500เยน! พบกับปริมาณที่มากมายและเมนูที่แนะนำหลากหลาย จะมาปาร์ตี้กันเป็นกลุ่มใหญ่ก็เหมาะเหม็ง!

GOCCHI BATTA


บุฟเฟต์เนื้อสไตล์ชูราสโก้ในราคาเริ่มต้นที่1500เยน นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟต์อาหารจานเดียวอีกกว่า 120 ชนิด ในราคาเพียง 1500 เยน

VANDALISM


บุฟเฟต์เนื้อสไตล์ชูราสโก้ในราคาเริ่มต้นที่ 1500 เยน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานเดียวอีกมากถึง 210 ชนิด

Barbarcoa


มีเนื้อวัวหลากหลายส่วนเช่น พิคคาเนีย(เนื้อส่วนก้น) คอสเทล่า(เนื้อติดซี่โครง) ซึ่งเป็นที่นิยมมากๆ นอกจากนี้ยังมี สัปปะรดย่าง ชีสย่าง และเมนูอื่นๆอีกมากมายให้กินได้ไม่อั้นในสไตล์ชูราสโก้

TUCANO'S


ชูราสโก้มีต้นกำเนิดมาจากบาร์บีคิว(Gaucho)ของคาวบอยในบราซิล มีต้นกำเนิดที่Fogo de Chão(ดินแดนแห่งไฟ)โดยจะใช้แท่งเหล็กเสียบเนื้อก้อนใหญ่แล้วนำไปย่าง แล้วใช้มีดหั่นกิน และร้านTUCANOก็นำFogo de Chãoมาให้ได้ทานกันในญี่ปุ่น มีทั้งพิคคาเนีย(เนื้อส่วนก้น) อัลคาโท

Hitoriyakiniku Misono

tokyo
ร้านนี้เป็นร้านยืนกินนะคะ ดังนั้นจะไม่มีเก้าอี้ให้ ร้านจัดโต๊ะเป็นแบบเคาน์เตอร์ แล้วมีที่ใส่ของให้ด้านล่าง ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่ย่าน Ikebukuro ร้านนี้ใช้เนื้อวัวญี่ปุ่นเกรด A5

Sumibiyakiniku icchoume

tokyo
ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี Seibu Shinjuku ค่ะ เดินเพียงแค่ประมาณ 1 นาทีเท่านั้น มีที่นั่งรองรับลูกค้าหลายแบบค่ะ ทั้งแบบเคาน์เตอร์และแบบโต๊ะ รองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป ถ้าไปคนเดียวก็สามารถไปทานได้ เป็นร้านที่เนื้อคุณภาพดีและราคาสมเหตุสมผลค่ะ

Yakinikuoonishi

tokyo
ร้าน Yakinikuoonishi ร้านนี้เป็นร้านดังร้านนึงเลยค่ะ ได้ลงนิตยสารต่างๆหลายเล่ม การจัดโต๊ะของร้านนี้จะเป็นเคาน์เตอร์เหมือนสไตล์ร้านปิ้งย่างในโอซาก้าค่ะ เป็นอีกร้านที่แนะนำสำหรับชาวต่างชาติ หรือลูกค้าผู้หญิง ถ้าไปคนเดียวก็สามารถไปทานปิ้งย่างอร่อยๆที่ร้านนี้

Hitori Yakiniku

tokyo
Hitori ในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า 'คนเดียว' แค่ชื่อร้านก็แสดงเอกลักษณ์แล้วค่ะ คอนเซปของร้านคือให้ลูกค้าที่มาคนเดียวได้ทานเนื้ออร่อยๆอย่างผ่อนคลาย ร้านนี้จัดที่นั่งเหมาะสำหรับมารับประทานคนเดียวได้อย่างสบายใจและมีความเป็นส่วนตัวมาก เพราะที่นั่งของร้านนี้แบ่งเป็นท

Nikuya No Daidokoro Iidabashi meat

tokyo
Iidabashi meat ร้านที่ราคาเลอค่าที่สุดในดวงใจข้าพเจ้า ณ ตอนนี้ บุปเฟ่ต์เนื้อย่างเกรด A4/A5 ราคา 4,500 เยน แต่ยังไม่เน็ตนะคะ นอกจากคอร์ส 4,500 เยนแล้ว ยังมีคอร์สที่แพงกว่าอีก 2 คอร์สคือ 5,500 เยน กับ 8000 เยน ส่วนตัวคิดว่าคอร์ส 4,500 ก็คุ้มแล้ว

Musashi

ginza tokyo
ร้านเนื้อย่างระดับ A5 แบบบุปเฟ่ต์ที่ภูมิใจนำเสนอ ประหนึ่งได้ส่วนแบ่งจากการโฆษณา เนื้อระดับพรีเมี่ยมในราคาที่จับต้องได้ แถมกินได้ไม่อั้น

Genzaka Meat Buta Kimchi

shibuya tokyo
หลังจากเดินช้อปปื้งในชิบุย่าจนหมดแรง แล้วอยากจะกินอบบจัดหนัก เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ Genzaka Meat Buta Kimchi กับ บุปเฟ่ต์พรีเมียมวากิวคอร์ส ในราคาไม่แรงที่ 5,500 เยน

รวมร้านเนื้อย่างในโตเกียว 3 ร้าน 3 สไตล์ที่ต้องไปโดน!!


คนรักเนื้อห้ามพลาดกระทู้นี้โดยเด็ดขาด เราคัดร้านเนื้อย่างในโตเกียวมา 3 ร้าน 3 สไตล์มาให้คนอ่านที่น่ารักของเราได้เลือกทานกันตามความชอบ มีทั้งร้านสไตล์ผู้ใหญ่ นั่งทานใต้เสียงไฟคุยกันงุ้งงิ้ง ไปจนถึงร้านแบบเฮฮาปาจิงโกะ แต่ไม่ว่าจะเลือกร้านไหน อย่างหนึ่งที่เรารับประกันได้คือ อร่อยแน่นอน!! แต่ละร้านมีเมนูเด็ดของตัวเองแต่เด็ดสมราคาคุยจริงๆ

Yakiniku Champion Nakameguro


ร้านนี้ที่จะพาไปทาน ชื่อ Yakinuku Champion มีหลายสาขาในโตเกียว วันนี้เรามาที่สาขา Nagameguro เพราะตั้งใจจะมาเดินเล่นริมคลองที่นี่ สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้เนื้อเกรด A5 ที่นี่เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดค่ะ อ่านต่อกดปุ่มข้างล่างเล้ยยย

USHIGORO Yakiniku & Wine

ebisu tokyo
USHIGORO Yakiniku & Wine เนื้อย่างเกรดพรีเมี่ยม ความอร่อยระดับล้านในราคาที่จับต้องได้ อร่อยจนลืมทางกลับโรงแรม USHIGORO Yakiniku & Wine ร้านเนื้อย่างที่คุ้มค่าราคาและเงินในกระเป๋ามากๆ ค่ะ อ่านต่อกดปุ่มข้างล่างเล้ยยย

Kobe Yakiniku Kanteki

shibuya tokyo
ร้านเนื้อย่างคุณภาพดี ราคาไม่แพง บรรยากาศคึกคักแอบซ่อนอยู่ในย่านชิบุย่า เมนูเด็ดที่ต้องลองคือเนื้อส่วนคารุบิแบบหั่นหนา รับรองว่าฟินลื้มมม อ่านต่อกดปุ่มข้างล่างเล้ยย

Shinjuku Shokuniku Center Kiwame

shinjuku tokyo
บุฟเฟ่ต์ยามดึก 45 นาที กับเมนูเนื้ออร่อยๆ สดใหม่กว่า 30 รายการในราคาแค่ 980 เยน! 5 ทุ่มถึงตี 2 ที่ Shinjuku Shokuniku Center Kiwame!