อะไร「shinjuku」แท็กที่แนบมา

NABEZO(鍋ぞう)

tokyo
nabezo บุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้ ราคากลางๆ จะกินกับเพื่อน แฟน หรือไปเป็นครอบครัวก็ได้หมด รับรองอิ่มมมมมถึงวันรุ่งขึ้น

餃子の福包(Gyoza no fukuhou)

shinjuku
ร้านเกี๊ยวซ่าคะแนนดีย่านชินจุกุ...นอกจากรสชาติดีแล้วราคาไม่แพงด้วย

Nihon saisei sakeba (Nishi Shinjuku)


ร้านอิซากายะ แบบยืนกิน (ดื่ม) ย่านชินจูกุฝั่งตะวันตก บรรยากาศชิลๆ พนักงานพูดภาษาอังกฤษดี มีความแซ่บทั้งอาหารและพนักงาน ราคาไม่แพง

Nagi 『凪』 西口店分店

shinjuku tokyo
ถ้าจะบอกว่าร้านที่เป็นเหมือนสีสันแต่งแต้มราเม็งแห่งเมืองโตเกียวแล้วล่ะก็ ต้องร้านนี้เลย!

Hakatatenjin 『博多天神』 新宿西口店

shinjuku tokyo
ร้านทงคตสึราเม็งที่มีสาขาอยู่ตลอดแนวเส้นรถไฟสายสีเขียว Yamanote Line เป็นร้านที่คนจังหวัดฟุคุโอกะที่มาโตเกียวยังต้องร้องว่า"อันนี้ใช่เลย!"

Alice-Fantacy

ginza shinjuku
คงไม่มีใครไม่รู้จัก การ์ตูนชื่อดัง อลิสในแดนมหัศจรรย์ ร้านนี้เป็นร้านที่ตกแต่งในธีมอลิสในแดนมหัศจรรย์ บรรยากาศของร้านสวยชวนน่าถ่ายรูปเป็นอย่างมาก พิถีพิถันและประณีตในการวางอุปกรณ์และชุดโต๊ะรับประทานอาหารเป็นอย่างดี ในส่วนของอาหารก็มีหน้าตาที่หลากหลายดูน่

The Lock-Up

shibuya shinjuku
เป็นร้านอาหารแนวจิตๆสยองขวัญเล็กน้อย สำหรับท้าให้ผู้กล้าเข้ามารับประทานอาหารที่นี่ เพราะแค่เมนูแต่ละอย่างที่ดูจากหน้าตาแล้วช่างสยองเกินกว่าที่จะรับประทานได้ แต่ทุกอย่างที่เห็นนั้นเป็นของรับประทานได้ทั้งสิ้นค่ะ จะมีแบบค็อกเทล หรืออาหารเป็นคอร์สชุดใหญ่เต็ม

Monster Cafe Shinjuku

shinjuku tokyo
Monster Cafe Shinjuku เป็นคาเฟ่ตกแต่งสไตล์ American Pop Culture ในยุค 50’s พร้อมเปิดเพลงแนว Rockabilly ให้คุณได้ทานเบอร์เกอร์พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศแบบอเมริกันในยุค 50’s

Jonathan


ร้าน Jonathan เป็น Family Restuarant อีกหนึ่งร้านที่มีสาขาอยู่เยอะมาก ร้านนี้เด่นเรื่อง Lunch set มีตัวเลือกหลากหลายมาก แถมราคาไม่แพงอีกด้วย

Gusto


ร้านนี้เป็นหนึ่งใน Family Restaurantที่มีสาขามากมายทั่วประเทศ มีเมนูหลากหลาย รสชาติถูกปากคนทุกเพศทุกวัยในราคาไม่แพง เรามาดูกันดีกว่าว่าGustoมีอาหารอะไรบ้าง

JEAN-PAUL HÉVIN

shinjuku
JEAN-PAUL HÉVIN ร้านช็อกโกแลตสัญชาติฝรั่งเศสที่มีเมนูมากมายหลากหลายล้านแปด รอให้คุณไปลิ้มลอง ลองแล้วรับรองว่าจะติดใจ

Takano Fruit Parlor

shinjuku
Takano Fruit Parlor ก็เป็นร้านพาเฟ่ต์และผลไม้อีกร้านที่เป็นร้านในดวงใจของใครหลายๆคน มีผลไม้สด น้ำผลไม้ พาเฟ่ต์ และขนมหวานที่ทำจากผลไม้ นอกจากนี้ทั้งเรื่องการแบ่งเมนูเป็นเมนูพื้นฐานกับเมนูเฉพาะตามฤดูกาล คุณภาพของผลไม้ ก็แทบจะไม่แตกต่าง เรียกว่ามาคู่กันเลยท

Sumibiyakiniku icchoume

tokyo
ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี Seibu Shinjuku ค่ะ เดินเพียงแค่ประมาณ 1 นาทีเท่านั้น มีที่นั่งรองรับลูกค้าหลายแบบค่ะ ทั้งแบบเคาน์เตอร์และแบบโต๊ะ รองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป ถ้าไปคนเดียวก็สามารถไปทานได้ เป็นร้านที่เนื้อคุณภาพดีและราคาสมเหตุสมผลค่ะ

Croquantchou Zakuzaku (Shinjuku)

tokyo
Croquantchou ชูครีมในรูปแบบแท่งยาวกรุบกรอบ พร้อมไส้คัสตาร์ดครีมรสนมที่ใส่ให้อย่างจุใจไม่แพ้รูปทรงปกติ มีต้นกำเนิดมาจากฮอกไกโดแท่งนี้ ได้มาเปิดให้คนในกรุงได้รับประทานกันแล้ว พร้อมกับทำกันให้เห็นแบบสดๆที่ร้าน Zakuzaku ในย่านชื่อดังใจกลางกรุงโตเกียวนี่เอง