อะไร「seafood」แท็กที่แนบมา

Gaston&Gaspar (ガストンアンドギャスパー)

tokyo
ร้านอาหารอิตาเลียน ย่านรปปงหงิในโตเกียว มีเส้นและซอสให้เลืิอกเยอะ สามารถเลือกเองได้ เมนูเด็ดคืออูนิพาสต้า

Ikra (いくら)

tokyo
ร้านอาหารอิตาเลียนสุดหรูในโตเกียว คุณภาพสมราคา คอร์สเมนูมีเมนูหลากหลาย

Kanino Fukuya

Hokkaido
Kani no Fukuya ถือเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปูที่ถูกที่สุดในฮอกไกโดเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะสนนราคาอยู่ที่ 1,080 เยน / 60 นาทีเองงงง ถึงตัวร้านจะไกลออกไปสักหน่อยแต่น้องก็บ่ยั่นค่ะ คราวนี้เรานั่งรถไฟ JR จากสถานีซัปโปโร มาลงที่สถานี Megumino แล้วนั่งแท็กซี่ต่อประมาณกิโลกว

Ore No Sapporo

Hokkaido sapporo
Ore no Sapporo เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปูในบรรยากาศอิซะกะยะ หรือ ร้านนั่งดื่มแบบญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น ที่รวมเมนูเครื่องดื่มแบบดื่มไม่อั้นเอาไว้ด้วย สังเกตุดูแล้วคนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ที่มาที่ร้าน จะเป็นแนวซาลารี่แมนที่มาดื่มสังสรรค์กันก่อนกลับบ้าน ส่วนเรานั้นมาเพราะปูค่ะ!!!

Ebi Kani Gassen

Hokkaido sapporo
Ebi Kani Gassen หรือ อ่านเป็นภาษาไทยว่า เอบิ-คะนิ-กัสเซ็น เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปู! ที่ขนทั้งปูอลาสก้า ปูทาราบะ และ ปูขน เนื้อแน่น นุ่ม หวาน มาให้รับประทานแบบพุงปลิ้นคร้าาา เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการจะทานปูโดยเฉพาะ ซึ่งตอนที่เราไป เราเลือกทานคอร์ส 6,500 เยน ที่

Nanda

Hokkaido sapporo
พูดถึงเรื่องปิ้งย่างแล้วไม่พูดถึงร้าน Nanda ไม่ได้เลยเด็ดขาด เพราะไลน์อาหารเค้าเยอะมว๊าก ตั้งแต่เนื้อ ปู อาหารทะเล ซูชิ ของหวานและอื่นๆอีกเพียบ แม้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่ก็ถือว่าคุ้มเลยทีเดียวค่ะ ตอนเราไปครั้งแรกคนเยอะมาก ก็เลยอด พอจะไปครั้งที่สองก็เลยทำการ

Suwazaki Suisan

otaru
ร้านไคเซนด้งชื่อดังในเมืองโอตารุที่บริหารจัดการโดยบริษัทประมงโดยตรง ทำให้วัตถุดิบต่างๆ มีความสดใหม่อยู่เสมอ ราคาบางเมนูอาจจะสูงไปซักนิดแต่ถ้าเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มค่า

Kita no Gourmet Tei

sapporo
Kita no Gurume Tei ร้านอาหารทะเลเด็ดดวงกลางซัปโปโรที่คัดสรรวัตถุดิบจากทะเลมาให้ทุกคนได้ชิมประหนึ่งยกทะเลกันมาตั้งตรงหน้า

Sakanaya no Daidokoro

sapporo
ข้าวหน้าไคเซนด้งในตลาดปลาซัปโปโรที่มีเมนูไคเซนด้งและอุนิด้งสุดเด็ด หากใครได้มาเยือนซัปโปโรแล้วล่ะก็.. นี่เป็นอีกร้านไคเซนด้งที่ต้องแวะมาลิ้มลอง