• hostel
 • japan
 • travel

เที่ยวญี่ปุ่นสายประหยัด กับ 20 โฮสเทลราคาหลักร้อย ใน "โตเกียว"

 
เที่ยวญี่ปุ่นสายประหยัด กับ 20 โฮสเทลราคาหลักร้อย ใน

ญี่ปุ่นยังคงเป็นเดสติเนชั่นที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างก็ยกให้เป็นประเทศที่น่าไปเที่ยว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวไทยเองตั้งแต่ประเทศญี่ปุ่นได้ยกเลิกวีซ่ากับประเทศไทย ทำให้นักท่องเที่ยวไทยไปเที่ยวได้ง่ายขึ้นหลั่งใหลไปเที่ยวเป็นจำนวน บวกกับช่วงหลังๆ มานี้ตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นราคาถูกลง มีสายการบินโลว์ครอสให้บริการจำนวนมาก ยิ่งถ้าหากวางแผนและแพลนเที่ยวดีๆ จองตั๋วเครื่องบินญี่ปุ่นล่วงหน้าได้ตั๋วราคาถูกไปกลับไม่ถึง 10,000 บาทด้วยซ้ำ

แต่ต่อให้มีตั๋วเครื่องบินราคาถูกแล้วก็ตามถึงอย่างไรประเทศญี่ปุ่นก็ยังเป็นประเทศที่มีค่าครองชีพสูงอยู่ดี ไปเที่ยวที่ค่าใช้จ่ายก็เยอะ ไหนจะค่ากิน ค่าช้อป ค่าเที่ยว ค่าเดินทาง ที่สำคัญคือค่าที่พักราคาก็ไม่ธรรมดาเลย สามารถพูดได้เลยว่าราคาค่อนข้างสูง ยิ่งโรงแรมในเมืองโตเกียวราคาแรงมากยิ่งใจกลางเมืองบอกได้เลยว่า ราคาเป็นพันบวกๆ แน่นอน แต่หากใครที่กำลังไปเที่ยวญี่ปุ่น ต้องการหาที่พักราคาประหยัดเพื่อที่จะได้มีเงินไปช้อป ไปกินไปเที่ยวให้มากขึ้น Traveloka แอปพลิเคชั่นจองตั๋วเครื่องบินและที่พัก มีโฮสเทลราคาถูกในโตเกียวมาฝากกว่า 20 แห่ง แต่ละที่มีพิกัดใกล้แหล่งท่องเที่ยวทั้งนั้น งานดีราคาถูกในโตเกียวมีไม่มากแต่ถ้าหากต้องการจองที่พักกับ Traveloka รับประกันว่ามีที่พักในโตเกียวราคาถูกให้แน่นอน

booking-hotel-blue.png

1. Sakura Hostel Asakusa

sakura-hostel-asakusa.jpg

sakura-hostel-asakusa 1.jpg

ชอบที่พักเดินทางสะดวกและใกล้สถานท่องเที่ยว รีบจองที่พัก Sakura Hostel Asakusa ให้ไว เพราะที่นี่ห้องพักเต็มไวมาก ด้วยราคาเพียงไม่กี่ร้อยบาทเมื่อเทียบกับพิกัดที่ตั้งและความสะดวกสบายแล้วถือว่าถูกมาก ที่พักสะอาดพนักงานเป็นมิตรที่สำคัญเรื่องของห้องน้ำก็มีบริการให้มากพอ มีห้องครัวและอุปกรณ์ที่ครบครัน พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวาง อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆ อย่างวัดอาซากุสะ

 • ราคาเริ่มต้น 6xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Sakura Hostel Asakusa กับ Traveloka

2. EAST57 ASAKUSABASHI - Hostel

EAST57 ASAKUSABASHI.jpgのサムネイル画像

EAST57 ASAKUSABASHI 1.jpg

 • ราคาเริ่มต้น 4xx บาท
 • สนใจจองที่พัก EAST57 ASAKUSABASHI - Hostel กับ Traveloka

3.ENAKA Asakusa Central Hostel

ENAKA Asakusa.jpg

ENAKA Asakusa 1.jpg

นอกจากเป็นโฮสเทลที่ใหม่แล้วยังโดดเด่นในเรื่องการเดินทางที่แสนชิลอีกด้วย เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินอาซากุสะอีกทั้งยังล้อมรอบไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวในโตเกียวมากมาย เรื่องการหาของกินอร่อยก็ง่ายดาย ในส่วนของที่พักโฮสเทลก็ตกแต่งไว้อย่างสวยงามสไตล์โมเดิร์น เน้นที่นอนแบบแคปซูล เพื่อไว้รองรับนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คเกอร์รุ่นใหม่ โดยเน้นความเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับพนักงานที่เป็นมิตรและการบริการที่เป็นกันเอง

 • ราคาเริ่มต้น 5xx บาท
 • สนใจจองที่พัก ENAKA Asakusa Central Hostel กับ Traveloka

4.IMANO TOKYO HOSTEL

IMANO TOKYO HOSTEL.jpg

IMANO TOKYO HOSTEL 1.jpg

ต้องบอกว่าเป็นที่พักโฮสเทลขวัญใจนักแบ็คแพ็คเกอร์ยุคใหม่จริงๆ เพราะตกแต่งไว้อย่างสวยงามเรียบเท่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ล็อบบี้ทันสมัย ​​/ บาร์ / คาเฟ่ ส่วนห้องน้ำก็สะอาดมีฝักบัวและอ่างอาบน้ำให้ด้วยแต่ต้องบอกก่อนว่าเป็นห้องน้ำรวมนะ เรื่องพิกัดที่ตั้งก็สะดวกเช่นกัน ใกล้รถไฟใต้ดินสถานี Shinjuku-Sanchome ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างชินจูกุ สายช้อปต้องปลื้มมากหากได้มาพักที่นี่

 • ราคาเริ่มต้น 8xx บาท
 • สนใจจองที่พัก IMANO TOKYO HOSTEL กับ Traveloka

5. Tokyo Central Youth Hostel

tokyo-central-youth.jpg

tokyo-central-youth 1.jpg

ความดีงามของที่นี่นอกจากพิกัดที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน Iidabashi แล้ว ยังมีวิวที่สวยงามด้วยเนื่องจากโฮสเทลอยู่บนชั้น 18 ของอาคาร Central Plaza ซึ่งอาคารนี้ยังอยู่ใจกลางเมืองโตเกียวเลย วิวดีล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย นอกจากนี้ที่พักยังเต็มไปด้วยสิ่งสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณพื้นที่ส่วนกลางเต็มไปด้วยความบันเทิงที่หลากหลาย พร้อมด้วยฟรี WiFi ตลอดทั่วบริเวณที่พัก สำคัญมากเพราะอาหารเช้าสำคัญเขาจึงมีอาหารเช้าบริการฟรีด้วย

 • ราคาเริ่มต้น 8xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Tokyo Central Youth Hostel กับ Traveloka

6. Sakura Jimbocho

sakura jimbocho 1.jpg

sakura jimbocho.jpg

เป็นที่พักโฮสเทลสไตล์น่ารัก สาวๆ สายแบ็คแพ็คเกอร์มาแล้วต้องชอบแน่ ความโดดเด่นของที่นี่นอกจากการตกแต่งสายตะมุตะมิแล้วก็คือที่ตั้ง ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองโตเกียวและใกล้รถไฟหลายสายมากๆ ทั้งสถานี Jimbocho เดินเท้าเพียง 2 นาทีถึงที่พัก และสถานี Hanzomon สถานี Mita และ สถานี Shinjuku อีกทั้งยังเป็นที่พักที่เน้นความสะอาดและความปลอดภัยเป็นหลัก ที่สำคัญมีคาเฟ่ชิคๆ อยู่ในโฮสเลด้วย อย่างที่บอกไว้สาวๆ มาพักที่นี่ถูกใจและอุ่นใจแน่นอน

 • ราคาเริ่มต้น 6xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Sakura Jimbocho กับ Traveloka

7. Oak Hostel Zen

oak-hostel 1.jpg

oak-hostel.jpg

เป็นโฮสเทลที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงามอีกแห่งหนึ่งที่ควรมาพักที่สุด อีกทั้งยังเดินทางไม่ไกกจากสถานีรถไฟใต้ดิน Uguisudani เดินทางไปไหนสะดวกสบาย ที่พักสะอาด มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะห้องแบบรวม ห้องส่วนตัว ห้องครอบครัวก็มีให้บริการตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกไลฟสไตล์ อีกทั้งยังมีส่วนกลางที่กว้างขวาง ห้องครัวที่ทำอาหารกินเองได้ เสมือนอยู่ที่บ้านเลยทีเดียว โดยแต่ละโซนแบ่งเป็นสัดส่วนไว้อย่างชัดเจน ที่สำคัญพนังการน่ารักบริการด้วยความเต็มใจอย่างเต็มใจสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพักอย่างเราเป็นอย่างมาก

 • ราคาเริ่มต้น 5xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Oak Hostel Zen กับ Traveloka

8.Planetyze Hostel

Planetyze Hostel.jpg

Planetyze Hostel 1.jpg

เป็นโฮสเทลในโตเกียวที่ครบเครื่องมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากที่พักตกแต่งสวยแล้ว อ๊อฟชั่นต่างๆ ก็ครบมากด้วย ทั้งคาเฟ่ บาร์ มีมุมเก๋ๆ ให้ได้นั่งจิบ ชา กาแฟ หรือแม้แต่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เย็นๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังมีมุมพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องของการเดินทางระหว่างมิตรภาพ อีกทั้งยังเป็นพิกัดที่ตั้งด้วยอากาศบริสุทธิ์เนื่องจากตั้งในบริเวณปลอดบุหรี่ในโตเกียวเพราะฉะนั้นหากได้มาพักที่นี่เมื่อเดินออกไปสูดอากาศคุณก็จะได้รับอากาศที่ดีอย่างเต็มปอด

 • ราคาเริ่มต้น 5xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Planetyze Hostel กับ Traveloka

9. Grids Tokyo Akihabara

grids-tokyo-akihabara.jpg

grids-tokyo-akihabara 1.jpg

Grids Tokyo Akihabara เป็นที่พักที่นักท่องเที่ยวยุคใหม่สนใจมาก เพราะตกแต่งไว้อย่างทันสมัยสวยงาม เรียบง่าย อีกทั้งเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่เป็นโฮสเทลและโฮเทลในที่เดียวกันดังนั้นจึงมีห้องพักหลากหลาย อีกทั้งยังล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักความสันโดษ อีกทั้งพิกัดที่ตั้งยังอยู่ใกล้รถไฟหลายสายทำให้สะดวกมากหากต้องเดินทางไปเที่ยวในที่ต่างๆ

 • ราคาเริ่มต้น 5xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Grids Tokyo Akihabara กับ Traveloka

10. Japanize Guesthouse

Japanize Guesthouse.jpg

Japanize Guesthouse 1.jpg

อยากใช้ชีวิตแบบชิคๆ จงจองแล้วมาพักที่นี่ให้ไว เพราะนอกจากตกแต่งสวยงามสไตล์อบอุ่น เมื่อมาที่นี่แล้วเหมือนอยู่ที่บ้านยังไงอย่างนั้นเลย เพราะการต้อนรับที่อบอุ่นจากพนักงาน เมื่อเข้าห้องพักก็ดีมากเพราะเตียงและบรรยากาศรอบๆ สะอาดมาก อีกทั้งในที่พักยังมีคาเฟ่เล็กๆ ให้แขกที่เข้าพักได้ไปนั่งจิบเครื่องดื่มเพื่อพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเที่ยวต่างชาติ มีร้านอาหารญี่ปุ่นให้ได้หาอะไรอร่อยๆ กินแบบไม่ต้องไปตามหากินข้างนอก มี WiFi ฟรีและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 • ราคาเริ่มต้น 4xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Japanize Guesthouseกับ Traveloka

11. Khaosan Tokyo Laboratory

khaosan-tokyo-laboratory 1.jpg

khaosan-tokyo-laboratory 2.jpg

เรื่องการตกแต่งที่พักค่อนข้างเก๋มากและตัวห้องพักเองก็ดีมากเช่นกัน มีทั้งห้องแบบโดม ห้องเดี่ยว ห้องสำหรับครอบครัว มีทั้งห้องน้ำรวมและห้องน้ำส่วนตัว ส่วนเรื่องความปลอดภัยหายห่วงเลยเพราะมีป้อมตำรวจอยู่ใกล้ๆ พักได้อย่างอุ่นใจ สำหรับคนหิวบ่อยก็สบายใจได้เหมือนกันเพราะอยู่ใกล้แฟมิลี่มาร์ทและลอว์สันหิวเมื่อไรก็แวะเดินไปหาอะไรกินได้ ที่สำคัญเรื่องการเดินทางสะดวกสบายสุดๆ เพราะอยู้ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินอุเอะโนะ เดินทางไปไหนต่อไหนในโตเกียวได้อย่างชิลสุดๆ

 • ราคาเริ่มต้น 6xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Khaosan Tokyo Laboratory กับ Traveloka

12. IRORI Nihonbashi Hostel and Kitchen

IRORI Nihonbashi.jpg

IRORI Nihonbashi 1.jpg

หากชอบที่พักเท่ๆ บรรยากาศลอฟท์ๆ หน่อย ที่ IRORI Nihonbashi Hostel and Kitchen คือที่พักที่คุณกำลังตามหาอยู่มาพร้อมกับการเดินทางสะดวกมากใกล้รถไฟใต้ดิน และคุณยังสามารถเดินไปอะกิฮาบาระได้อย่างสบายๆ หากเดินด้วยเท้าเพลินๆ ก็ประมาณ 20 นาทีได้ นอกจากนี้ที่พักยังเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก ความปลอดภัยในเรื่องของทรัพย์สินก็มีให้เพราะมีตู้เก็บของ มีห้องครัวและเครื่องใช้ให้คุณได้เพลิดเพลินกับมื้ออาหาร สายโซเชียลก็อุ่นใจเพราะมี Wi-Fi ฟรีให้ใช้อย่างไม่จำกัด

 • ราคาเริ่มต้น 5xx บาท
 • สนใจจองที่พัก IRORI Nihonbashi Hostel and Kitchen กับ Traveloka

13. Tokyo Guest House Itabashijuku - Hostel

Tokyo Guest House Itabashijuku.jpg

Tokyo Guest House Itabashijuku 1.jpg

ทำเลดีคือเสน่ห์ของที่พักแห่งนี้เพราะเป็นเกสต์เฮาส์ที่มาพร้อมราคาหลักร้อยบาทอยู่ใจกลางเมืองโตเกียว แต่สิ่งที่ทำให้ที่นี่โดดเด่นกว่าที่ไหนๆ คือ การตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแสนอบอุ่นและน่ารัก ห้องพักสะอาด มีโซนพื้นที่ส่วนกลางและกิจกรรมมากมายให้ทำระหว่างอยู่ในเกสต์เฮาส์ได้อย่างไม่เบื่อหน่าย

 • ราคาเริ่มต้น 5xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Tokyo Guest House Itabashijuku กับ Traveloka

14. Shinjuku kuyakusho Mae Capsule Hotel

shinjuku-kuyakusho.jpg

shinjuku-kuyakusho 1.jpg

หนุ่มๆ ฟินมากหากได้มาพักที่นี่ เพราะมีออนเซนให้แช่สำหรับผู้ชาย แต่มีข้อแม้ว่าการแช่ออนเซนนั้นคุณอาจจะไม่ได้ใส่อะไรเลย ที่พักใส่ใจในเรื่องความสะอาดมาก ทั้งห้องน้ำ ห้องนอน เตียงนอน กลินผ้าปูที่นอนหลับแล้วสบายมากเนื่องจากไม่มีกลิ่นอับใดๆ ให้รำคาญใจระหว่างนอน อีกทั้งยังเป็นที่พักใกล้สนามบินนาริตะเดินทางจากสนามบินถึงที่พักใช้เวลาเพียง 37 นาทีเท่านั้น

 • ราคาเริ่มต้น 8xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Shinjuku kuyakusho Mae Capsule Hotel กับ Traveloka

15. IZA Asakusa Guest House

IZA Asakusa.jpg

IZA Asakusa 1.jpg

สะดวกมากจริงๆ เรื่องการเดินทางและหาง่ายมากๆ เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟอะซากุสะ หากเดินด้วยเท้าแบบเร่งรีบใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาทีเท่านั้นก็พบกับที่พักโฮสเทลสวยๆ ตั้งโดดเด่นอยู่ด้วยชื่อโฮสเทลบนกำแพงสีขาวที่แสนสะอาดตา เมื่อเข้าไปด้านในแล้วก็แฮปปี้สุดๆ เพราะตกแต่งไว้อย่างสวยงามด้วยสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานความเป็นโมเดิร์นเข้าไปได้อย่างลงตัว หากใครที่เป็นห่วงเรื่องความสะอาด อุ่นใจมากๆ เพราะเตียงนอน ห้องพัก ห้องน้ำ ห้องครัว โดยรวมสะอาดจริงๆ

 • ราคาเริ่มต้น 9xx บาท
 • สนใจจองที่พัก IZA Asakusa Guest House กับ Traveloka

16. Train Hostel HOKUTOSEI

Train Hostel HOKUTOSEI.jpg

Train Hostel HOKUTOSEI 1.jpg

การตกแต่งแตกต่างจากโฮสเทลอื่นๆ เพราะจำลองที่นอนที่พักให้เหมือนกับรถไฟ ที่นอนก็นำโซฟารถไฟมาทำ เรียกได้เรื่องความคิดสร้างสรรค์ต้องยกให้เขาเลยทีเดียว ส่วนถ้าใครคิดว่า เตียงแบบนี้คงนอนหลับไม่สบายแน่ ผิดคาดเพราะมันนุ่มมากหลับสนิทกันไปเลย นอกจากนี้บริเวณรอบๆ ก็จำลองไว้เหมือนรถไฟนอนที่ญี่ปุ่นเลย หากใครต้องการประสบการณ์นอนใหม่ๆ แวะมาพักที่ Train Hostel HOKUTOSEI ก็ถือว่าโอเคมากๆ เลย

 • ราคาเริ่มต้น 5xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Train Hostel HOKUTOSEI กับ Traveloka

17. 1 Night 1980 Hostel

1-night-1980.jpg

1-night-1980 .1.jpg

เป็นที่พักโตเกียวราคาถูกและเดินทางสะดวกมากๆ เลยทีเดียว เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟอิลิยา จากสถานีรถไฟเดินไปยังที่พักใช้เวลาประมาณ 5-10 นาที เดินเล่นเพลินๆ แป๊บเดียวก็ถึงที่หมายแล้ว จุดสังเกตของโฮสเทลคือตึกสีแดงอิฐรับประกันว่าหาไม่ยากแน่นอน ส่วนเรื่องการตกแต่งของที่นี่ไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก ที่พักเป็นสไตล์แคปซูลไม่กว้างมากแต่สำหรับนักท่องเที่ยวไทยเองคงแปลกใหม่และน่าตื่นเต้นพอสมควร ถึงแม้ที่พักจะไม่ได้ใหญ่มากแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบและเน้นในเรื่องความสะอาด สำหรับสาวๆ ก็ไม่ต้องห่วงเพราะมีชั้นแยกสำหรับผู้หญิงด้วย

 • ราคาเริ่มต้น 5xx บาท
 • สนใจจองที่พัก 1 Night 1980 Hostel กับ Traveloka

18. Tokyo Ginza Bay Hotel

Tokyo Ginza Bay Hotel 1.jpg

Tokyo Ginza Bay Hotel 2.jpg

เป็นการพักที่ยอดเยี่ยมมากหากได้มาพักที่ Tokyo Ginza Bay เพราะนอกจากประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ได้นอนแบบแคปซูลแล้ว การตกแต่งก็สวยงามทันสมัย สะอาด สะดวกสบาย พนักงานบริการอย่างเป็นมิตรและเป็นกันเอง ไม่น่าเชื่อว่าที่พักราคาถูกสวยๆ แบบนี้จะพร้อมทุกสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะมาพร้อมกับการเดินทางที่สะดวกมากอยู่ใจกลางเมืองโตเกียวและใกล้กับสถานี JR เดินเท้าประมาณ 10 นาที และจากที่พักก็สามารถเดินไปแหล่งช้อปได้อย่างง่ายๆ เลย

 • ราคาเริ่มต้น 9xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Tokyo Ginza Bay Hotel กับ Traveloka

19. Inno Hostel & Pub Lounge Ueno Tokyo

Inno Hostel.jpg

Inno Hostel 1.jpg

เป็นที่พักที่เดินทางสะดวกสบายอีกแห่งหนึ่ง เพราะพิกัดที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟและแหล่งช้อบปิ้ง ล้อมไปด้วยร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อมากมาย อีกทั้งในตัวที่พักเองก็มีคาเฟ่เท่ๆ ให้ได้นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ มีมุมให้ถ่ายรุปชิคๆ ลงโซเชียลเยอะเช่นกัน ส่วนในเรื่องของความสะอาดไม่ต้องห่วง เพราะผ้าปูที่นอนไร้กลิ่นอัพหลับสนิท มีม่านปิดไว้อย่างเป็นส่วนตัว ห้องน้ำก็สามารถเข้าได้อย่างสบายใจ ความประทับใจมาเต็มสำหรับเรื่องของการบริการที่ได้จากพนักงาน ช่วยแนะนำร้านอาหารเด็ดๆ ใกล้เคียงด้วยเป็นมิตรแค่ไหนลองถามใจดู

 • ราคาเริ่มต้น 5xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Tokyo Ginza Bay Hotel กับ Traveloka

20. Oak Hotel Edo - Hostel

Oak Hotel Edo - Hostel.jpg

Oak Hotel Edo - Hostel 1.jpg

เป็นที่พักโฮสเทลที่เหมาะกับทุกไลฟสไตล์ไม่ว่าจะมา เดี่ยว มาคู่ มาเป็นกลุ่มครอบครัว เพราะมีห้องพักไว้รองรับอย่างหลากหลายแต่ละห้องก็มีการตกแต่งแตกต่างกันไป บรรยากาศโดยรวมของที่พักดีมาก มีดาดฟ้าให้ออกไปนั่งรับลม เก็บบรรยากาศความเป็นโตเกียวได้อย่างเต็มอิ่ม ส่วนเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้อย่างพอเพียง ห้องน้ำมีทั้งแบบรวมและแบบส่วนตัว ที่สำคัญพนักงานที่นี่ให้บริการดีมากๆ ช่วยเหลือแขกผู้เขาพักอย่างเต็มที่และอย่างเต็มใจ

 • ราคาเริ่มต้น 6xx บาท
 • สนใจจองที่พัก Oak Hotel Edo - Hostel กับ Traveloka

ใครที่แพลนว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่น เราคิดว่า 20 ที่พักโฮสเทลราคาถูกนี้น่าจะโดนใจคุณได้บ้าง โตเกียวไม่ได้มีแต่ของแพงๆ เท่านั้นของถูกก็มีให้เราเหมือนกันโดยเฉพาะที่พักเก๋ๆ ราคาถูกมีเยอะรอให้เราตามไปพักเพียบ แต่ถ้าหากสนใจที่พักโตเกียวในแบบอื่นๆ ก็ลองคลิกเข้าไป ตรงนี้ Traveloka รวบรวมที่พักโตเกียวไว้ให้แล้วกว่า 800 แห่ง ชอบที่พักอันไหนก็สามารถเข้าไปเช็คราคาก่อนสะดวกใจแล้วก็จองได้เลย