• candy
  • tokyo disneyland

500เยน ก็สามารถซื้อขนมในโตเกียวดิสนีย์แลนด์ได้!

 
500เยน ก็สามารถซื้อขนมในโตเกียวดิสนีย์แลนด์ได้!

p1140734.jpg

หลายคนพอเอ่ยถึงโตเกียวดิสนีย์แลนด์แน่นอนว่า สินค้าทุกอย่างดูเหมือนจะแพงไปหมด ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา ของที่ระลึก อาหาร ขนม แต่ว่าวันนี้เราจะมารวบรวมขนมที่จำหน่ายในสวนสนุกแห่งนี้ด้วยราคาที่ต่ำกว่า500เยนหรือประมาณ155บาทนั่นเอง นอกจากราคาที่น่าสนใจรสชาติยังอร่อยมากอีกด้วย อยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. คาราเมล 480 เยน (149 บาท) มีประมาณ 40 ชิ้น

t1.jpg

ในโตเกียวดิสนีย์แลนด์ขนมคาราเมลนี้พลาดไม่ได้เลย 3ข้อที่ที่คนต้องยอมรับก็คือ อร่อย! น่ารัก! ราคาถูก! นอกจากนั้นใน1ถุงยังมีปริมาณที่เยอะมากเมื่อเทียบกับราคา ซึ่งหาได้ยากในสถานที่แบบนี้ เป็นขนมที่ดีที่สุดเหมาะสำหรับที่จะซื้อเป็นของฝากเป็นอย่างมาก

2. มาร์ชเมลโล่ 500 เยน (155 บาท)

t2.jpg

สำหรับมาร์ชเมลโล่ซองนี้ราคา500เยนพอดิบพอดี เป็นขนมที่มักจะเปลี่ยนไปตามงานอีเวนท์แต่ละครั้งเช่น เทศกาลฮาโลวีน เทศกาลคริสมาสต์ แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปเป็นหน้าเจ้ามิกกี้มินนี่เหมือนเดิม สำหรับคนที่ต้องการหาของฝากติดไม้ติดมือ แนะนำเจ้ามาร์ชเมลโล่ซองนี้เลยจ้า

3. คุกกี้เจ้าหญิงแอเรียล 410 เยน (127 บาท)

t3.jpg

ขนมคุกกี้เจ้าหญิงแอเรียลนั้นมาพร้อมกับแพ็คเกจสีสันสดใสสวยงาม เป็นซองใหญ่ที่เปิดปิดซิปได้เพื่อการเก็บรักษาตัวขนมเอาไว้ รูปร่างของคุกกี้นั้นจะเป็นปลาและปลาดาวที่น่ารัก เหมาะสำหรับให้เด็กผู้หญิง ถือว่าเป็นของฝากที่ราคาถูกมากอีกชิ้นนึง เมื่อเทียบกับรูปร่างขนมและแพ็คเกจสินค้า นอกจากนั้นยังราคาถูกอีกด้วย

4. คุกกี้หมีพูห์รสเมเปิ้ล 490 เยน (152 บาท)

t4.jpg

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าคุกกี้หมีพูห์ ดังนั้นรูปร่างจึงเป็นตัวการ์ตูนหมีพูห์ น่ารักทั้งตัวขนมและแพ็คเกจกันเลยทีเดียว ในส่วนของซองนั้น ทำเพื่อสำหรับเก็บรักษาตัวขนม จึงคล้ายๆกับคุกกี้เจ้าหญิงแอเรียล

5. คุกกี้&น้ำผึ้ง 490 เยน (152 บาท)

t5.jpg

คุกกี้&น้ำผึ้งแสนอร่อย รูปร่างน่ารัก ถือว่าถูกมากสำหรับของฝาก ค่อนข้างหายากในราคาแบบนี้ ถ้าใครได้มาที่สวนสนุกแห่งนี้ เจ้าตัวนี้ถือว่าเป็นสินค้าที่แนะนำเลยก็ว่าได้

6. คุกกี้ช็อกโกแลตมินนี่ 460 เยน (143 บาท)

t6.jpg

เป็นขนมที่ได้รับการนิยมมากที่สุดในโตเกียวดิสนีย์แลนด์ปี2016 ใน1ซองมีคุกกี้มินนี่10ชิ้น รูปร่างน่ารักมาพร้อมกับรสชาติที่แสนอร่อยกลมกล่อม ตัวแพ็คเกจมีริบบิ้นผูกไว้ทั้ง2ด้านเพิ่มความน่ารักสดใสและเก็บรักษาตัวขนมได้เป็นอย่างดี

7. คุกกี้ช็อกโกแลตชิพ 460 เยน (143 บาท)

t7.jpg

ตัวแพ็คเกจสวยงามเป็นหน้าเจ้าหมาน้อยดัลเมเชียน 101 รสชาติอร่อยกลมกล่อมเคี้ยวเพลินๆหยุดไม่อยู่

8. แคนดี้ตุ๊กตาไมค์ 380 เยน (118 บาท)

t8.jpg

เป็นขนมที่ถูกที่สุดในสวนสนุกแห่งนี้ มี12ชิ้นแยกซองมาให้เป็นอย่างดี ด้วยรูปร่างหน้าตาที่น่ารักของเจ้าตุ๊กตาไมค์จากภาพยนตร์เรื่องMonsters INC ทำให้เป็นขนมอีกชนิดที่ขายดี

เป็นยังไงกันบ้างคะ ขนมจากโตเกียวดิสนีย์แลนด์และซี ไม่น่าเชื่อว่าจะมีขนมที่ราคาถูก แพ็คเกจสวยงามและรสชาติอร่อยวางจำหน่ายอยู่ในสถานที่แบบนี้ ถ้าหากใครได้ไป อย่าลืมซื้อติดไม้ติดมือกลับมากันนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน